vị trí của bạn Home bo freebet

mateo

Mateo chiếm spotlight trong lễ trao Chiếc giày Vàng của bố vì màn “giật cúp” siêu hài【mateo】:​Trong

mateo

Mateo chiếm spotlight trong lễ trao Chiếc giày Vàng của bố vì màn "giật cúp" siêu hài

mateo

​Trong lễ nhận giải Chiếc giày Vàng của​Lionel Messimới đây, cậu con “giời” Mateo lại chiếm hếtspotlight vì màn “giựt cúp” chẳng giống ai.

Ngay sau khi ban tổ chức thông báo về màn trao giải cho bố, 2 cậu con siêu kute Thiago và Mateo lập tức lao lên sân khấu để chia vui.

Ban tổ chức trao Chiếc giày Vàng cho anh hai Thiago cầm hộ bố, thì cậu hai Mateo không vừa lòng, liền ngay lập tức lao đến tranh cúp với đàn anh.

Chỉ khi Messi vào cuộc can ngăn và nhận lại giải thưởng thì Mateo mới ngưng tay. Thế mới thấy sự đanh đá, cáu kỉnh nhưng không kém phần dễ thương của cậu bé.

Cúp này của em, là của riêng emKhuôn mặt chắc “dui” khi bố nhận giảiReal và Barca CHÍNH THỨC cócâu trả lời về việc đổi địa điểm thi đấu El Clasico

Nhưng có lẽ Mateo không cần nóng vội đến thế, bởi đây đã là Chiếc giày Vàng thứ 6 trong sự nghiệp của Messi. Với số danh hiệu như thế này, ba cậu con Thiago, Mateo và Ciro đã có thể chia nhau mỗi người 2 chiếc.

Mateo chiếm spotlight trong lễ trao Chiếc giày Vàng của bố vì màn "giật cúp" siêu hài

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá futsal world cup,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.frasesdeamorparamiesposo.com/279/mateo/