vị trí của bạn Home virtualbet88

chuyển nhượng mùa đông 2018

Liverpool nhận tin buồn’ ngay đầu kì chuyển nhượng mùa Đông【chuyển nhượng mùa đông 2018】:​Những tưởn

chuyển nhượng mùa đông 2018

Liverpool nhận 'tin buồn’ ngay đầu kì chuyển nhượng mùa Đông

chuyển nhượng mùa đông 2018

​Những tưởng sẽ đón thêm ngay một tân binh sau Virgil Van Dijk nhưng mới đây người hâm mộ của Liverpool đã phải nhận phải tin ‘buồn’ rằng họ sẽ phải chờ đến tận Hè 2018 thì ‘bom tấn’ mới ‘nổ’.

Cụ thể, mặt báo uy tín Liverpool Echo đưa tin về việc ngôi sao của RB Leipzig là Naby Keita sẽ không đi đâu cho đến thời điểm kì chuyển nhượng của Hè 2018.

RB Leipzig v Besiktas - UEFA Champions League

Thông tin này được chính CEO của đội bóng nước Đức ông Oliver Mintzlaff xác nhận trong bài phỏng vấn mới đây. Ông Mintzlaff khẳng định Keita đã không hề đòi ra đi sớm và sẵn sàng đội bóng thành Anfield sẽ phải chờ thêm bảy tháng nữa mới có thể ăn mừng chữ ký mới này.

“Naby và người đại diện của mình không hề yêu cầu được ra đi trong mùa Đông.” Echo dẫn lời ông Mintzlaff trên tờ Bild.

“[Hai đội bóng] đã đạt thỏa thuận hợp đồng, nhưng Keita khẳng định sẽ chỉ đến Liverpool từ tháng Bảy trở đi.”

Ngôi sao người Guine vốn đã được The Kop chốt xong với giá 55 triệu bảng (48 triệu cộng phụ phí)nhưng có tin cho hay thay vì chờ đến Hè để hoàn tất phi vụ này như kế hoạch đề ra thì Liverpool sẽ ‘đốt giai đoạn’ bằng cách chi thêm tiền. Nhưng với thông tin mới nhất từ phía CEO của Leipzig thì giờ đội bóng vùng Merseyside sẽ chờ thêm khá lâu để đón ‘máy quét’ của Bundesliga.

RB Leipzig đang có một mùa bóng thụt lùi so với thời điểm cách đây gần một năm, họ chỉ đang đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng và dễ hiểu ban lãnh đạo cần những ngôi sao như Keita ở lại đến hết mùa hòng có được vị trí tốt để có suất đá Champions League mùa tới.

Liverpool nhận 'tin buồn’ ngay đầu kì chuyển nhượng mùa Đông

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá futsal world cup,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.frasesdeamorparamiesposo.com/312/chuyen-nhuong-mua-dong-2018/