vị trí của bạn Home danabet

lý hoàng nam

L Hong Nam v địch đơn nam giải M15 Sharm El Sheikh【lý hoàng nam】:Vượt qua hạt giống số 5, Lý Hoàng N

lý hoàng nam

Lý Hoàng Nam vô địch đơn nam giải M15 Sharm El Sheikh

lý hoàng namVượt qua hạt giống số 5, Lý Hoàng Nam vào tứ kết giải Ai Cập

Giải M15 Sharm El Sheikh  thuộc hệ thống ITF Men’s World Tennis Tour, diễn ra từ ngày 25-31/10/2021, tại Sharm El Sheikh, Ai Cập. Đối thủ của Lý Hoàng Nam trong trận chung kết là tay vợt hạt giống số 4 người Lebanon, Hady Habib (hạng 654 ATP). Cần biết tay vợt cao 1m88 người Lebanon từng đánh bại chính Hoàng Nam ở vòng 1/8 giải này trước đó chỉ sau 2 set với cùng tỉ số 2-6.

Đến game thứ 8, Hady Habib vùng lên đòi lại được break và cân bằng tỉ số 4-4. Tuy nhiên, đó là tất cả những gì tay vợt người Lebanon làm được bởi ở ngay game đấu tiếp theo, Hoàng Nam xuất sắc giành thêm một break để thắng set đấu này với tỉ số 6-4. 

 Giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-0 (6-2 và 6-4) sau 1h08’ thi đấu, Hoàng Nam đòi nợ thành công trước Hady Habib để đăng quang ở giải đấu này. Đây là lần đầu tiên, Hoàng Nam lên ngôi vô địch tại một giải quần vợt nhà nghề thuộc hệ thống ITF Men’s World Tennis Tour sau khoảng 2 năm không được thi đấu quốc tế do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Ngoài Cup vô địch, Lý Hoàng Nam sẽ nhận được số tiền thưởng 2.160 USD (gần 50 triệu đồng). Quan trọng hơn, anh được cộng thêm 10 điểm trên BXH ATP. Điều này hứa hẹn sẽ giúp Hoàng Nam cải thiện thứ hạng của mình sau thời gian dài không được thi đấu quốc tế. Sau giải đấu này, Hoàng Nam sẽ tiếp tục ở lại Ai Cập tham gia thêm hai giải nhà nghề khác trước khi lên đường sang tham dự tiếp các giải đấu quốc tế tại Mexico.

Lý Hoàng Nam vô địch đơn nam giải M15 Sharm El Sheikh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá futsal world cup,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.frasesdeamorparamiesposo.com/385/ly-hoang-nam/