vị trí của bạn Home bo freebet

CĐV của U19 Indonesia lại quậy phá, BTC giải kêu gọi ‘cổ vũ văn minh’

Ở trận gặp U19 Việt Nam, đã có hơn 15 ngàn NHM xứ vạn đảo đến địa điểm thi đấu, tạo nên sức nóng ngộ

Ở trận gặp U19 Việt Nam, đã có hơn 15 ngàn NHM xứ vạn đảo đến địa điểm thi đấu, tạo nên sức nóng ngộp thở tại sân Patriot Candrabhaga. Thậm chí cuối trận, họ còn đốt pháo sáng khiến BTC giải cũng như HLV Shin Tae-yong không hài lòng.

Vụ việc này khiến BTC giải U19 Đông Nam Á phải đưa ra biện pháp quyết liệt nhằm ngăn chặn sự quá khích của các CĐV. Theo đó, thay vì bán hết số vé như theo sức chứa của sân, hôm qua họ chỉ tung ra số lượng vé rất hạn chế, đồng thời đóng phần lớn cửa để ngăn các CĐV cố gắng tràn vào sân.

Báo chí địa phương cho hay trận gặp Brunei, vé chỉ được bán ở 2 cổng 4 và 16 trước giờ thi đấu. Ông Budiman Dalimunthe, trưởng bộ phận CĐV của LĐBĐ Indonesia, nhấn mạnh: “Chắc chắn không có quá nhiều vé, có thể chỉ khoảng 5 nghìn. Tôi chưa xem chi tiết, nhưng sân bóng đã được đóng cửa sớm. Và trước giờ thi đấu, chúng tôi chỉ mở một hoặc hai cổng”.

Ông Budiman Dalimunthe tuyên bố sẽ áp dụng cách làm này trong các trận đấu tiếp theo (bán lượng vé bằng tối đa 75% sức chứa của sân). Đây là phương án để BTC giảm thiểu những mối nguy từ CĐV, nhất là tuần trước, một sự cố giẫm đạp ở giải quốc nội Indonesia đã khiến 2 CĐV thiệt mạng.

Đồng thời, ông Budiman Dalimunthe cũng kêu gọi NHM nước nhà cổ vũ văn minh: “Nhận thức của các khán giả về những điều không được phép làm tại SVĐ chắc chắn sẽ giúp giảm thiểu đáng kể nguy cơ vi phạm. Người hâm mộ cũng nên ủng hộ cho đội nhà một cách văn minh hơn”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá futsal world cup,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.frasesdeamorparamiesposo.com/492/cdv-cua-u19-indonesia-lai-quay-pha-btc-giai-keu-goi-co-vu-van-minh/