vị trí của bạn Home virtualbet88

Xạ thủ trẻ điển trai vô địch giải bắn súng mang tên huyền thoại thế giới Jin Jong-oh

Giải bắn súng trẻ toàn quốc Cúp Jin Jong-oh đã diễn ra trong 2 ngày vừa qua. Đây là dịp để các xạ th

IMG_5757

Giải bắn súng trẻ toàn quốc Cúp Jin Jong-oh đã diễn ra trong 2 ngày vừa qua. Đây là dịp để các xạ thủ trẻ được thi đấu và tích lũy kinh nghiệm.

IMG_5770

Nội dung diễn ra cuối cùng là 10m súng trường hơi nam.

IMG_5764

Các xạ thủ của môn súng trường phải khoác trên mình bộ trang phục đặc biệt, nặng tới 13kg. Đây là điều bắt buộc, nó sẽ giúp tăng độ ổn định khi cầm súng, các điểm tỳ trở nên chắc chắn và ít xê dịch trong quá trình ngắm bắn. Ngoài ra, bộ quần áo này cũng giúp phân tán lực, bảo vệ các khớp khi xạ thủ phải tập luyện với những cây súng nặng tới vài chục kg trong nhiều giờ đồng hồ.

Xạ thủ chơi nổi bật nhất ở nội dung này làVĐV Phạm Văn Khánh (Vĩnh Phúc). Anh giành huy chương vàng với thành tích 604,3 điểm. Văn Khánh sở hữu khuôn mặt thư sinh và điển trai, anh khá nổi bật trong những dàn VĐV tranh tài.

IMG_5780

Giành huy chương bạc là xạ thủ Trần Quốc Thắng, cũng của đoàn Vĩnh Phúc.

IMG_5865

Có mặt trao thưởng và truyền cảm hứng tại giải đấu đầy ý nghĩa này, nhà vô địch Olympic 2016 Hoàng Xuân Vinh cho biết: ” Đây là một ý tưởng đầy mới mẻ của Liên đoàn Bắn súng Việt Nam phối hợp cùng nhà vô địch Olympic Jin Jong-oh nhằm khích lệ các VĐV trẻ, truyền cho các em niềm đam mê với môn Bắn súng, khuyến khích sự phát triển của phong trào Bắn súng trên cả nước”.

IMG_5914

Lễ trao thưởng được tổ chức ngay sau khi các nội dung tranh tài kết thúc.

DSC03345

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh chụp hình lưu niệm với các VĐV giành huy chương tại giải.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá futsal world cup,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.frasesdeamorparamiesposo.com/595/xa-thu-tre-dien-trai-vo-dich-giai-ban-sung-mang-ten-huyen-thoai-the-gioi-jin-jong-oh/