vị trí của bạn Home lapak judi bola

U.23 Việt Nam xem sân lớn thứ 2 ở Uzbekistan chuẩn bị đại chiến U.23 Thái Lan

Theo LĐBĐ Việt Nam (VFF), do ban tổ chức giải U.23 châu Á cần bảo vệ chất lượng mặt sân Milliy, nên

Theo LĐBĐ Việt Nam (VFF), do ban tổ chức giải U.23 châu Á cần bảo vệ chất lượng mặt sân Milliy, nên các đội trong đó có U.23 Việt Nam và U.23 Thái Lan sắp đá trận ra quân ở bảng C trên sân này lúc 22 giờ tối 2.6 (giờ Việt Nam) đều chỉ được đến xem làm quen không được tập, mà sẽ tập ở một sân khác.

U.23 Việt Nam xem sân lớn thứ 2 ở Uzbekistan chuẩn bị đại chiến U.23 Thái Lan - ảnh 1

Các cầu thủ U.23 Việt Nam háo hức vào xem và kiểm tra mặt sân Milliy

HUỲNH LÂM

Sân Milliy cũng là sân chính của CLB nổi tiếng FC Bunyodkor ở Uzbekistan, cùng với sân Pakhtakor của CLB Pakhtakor FC (có 35.000 chỗ ngồi), là 2 sân đấu có sức chứa lớn nhất sử dụng thi đấu tại giải U.23 châu Á năm nay, 2 sân còn lại là Lokomotiv (cũng ở thủ đô Tashkent) có sức chứa 8.000 chỗ ngồi và sân Markaziy ở thành phố Qarshi có sức chứa 21.000.

Nhâm Mạnh Dũng đánh giá U.23 Việt Nam sẽ gặp khó khăn trước U.23 Thái Lan

Sau khi đến xem sân Milliy và tỏ ra khá hài lòng với chất lượng mặt sân cùng cảm nhận về không gian thi đấu tại đây, các cầu thủ U.23 Việt Nam cùng HLV Gong Oh-kyun nhanh chóng di chuyển đến 1 sân phụ gần đó của CLB FC Bunyodkor để tập luyện buổi thứ 2 từ khi đến Uzbekistan.

Trước đó, trong ngày đầu đến Uzbekistan, U.23 Việt Nam tập luyện ở sân Qibray, nằm cách khách sạn của đội khoảng 30 phút di chuyển bằng xe buýt. Sân đấu này cũng do CLB hàng đầu ở Uzbekistan là Pakhtakor FC sử dụng tập luyện nên cũng sở hữu chất lượng mặt cỏ khá tốt, đảm bảo điều kiện cần thiết cho kế hoạch luyện quân của HLV Gong Oh-kyun.

U.23 Việt Nam xem sân lớn thứ 2 ở Uzbekistan chuẩn bị đại chiến U.23 Thái Lan - ảnh 2

U.23 Việt Nam xem sân Milliy

HUỲNH LÂM

\n U.23 Việt Nam xem sân lớn thứ 2 ở Uzbekistan chuẩn bị đại chiến U.23 Thái Lan - ảnh 3

HLV Gong Oh-kyun đang đi kiểm tra

HUỲNH LÂM

U.23 Việt Nam xem sân lớn thứ 2 ở Uzbekistan chuẩn bị đại chiến U.23 Thái Lan - ảnh 4

Các thủ môn cũng đi làm quen từng khu vực trên sân

HUỲNH LÂM

U.23 Việt Nam xem sân lớn thứ 2 ở Uzbekistan chuẩn bị đại chiến U.23 Thái Lan - ảnh 5

Ngay sau đó, U.23 Việt Nam nhanh chóng di chuyển đến 1 sân tập gần đó để bước vào buổi tập thứ 2 từ khi đến Uzbekistan

HUỲNH LÂM

Sau trận đấu với U.23 Thái Lan, ở trận tiếp theo U.23 Việt Nam gặp U.23 Hàn Quốc lúc 20 giờ ngày 5.6 sẽ thi đấu trên sân Lokomotiv, tương tự là trận cuối vòng bảng gặp U.23 Malaysia cũng lúc 20 giờ ngày 8.6.

Cũng theo VFF, do sắp thi đấu trận ra quân với U.23 Thái Lan, HLV Gong Oh-kyun đang cố gắng tìm cách giải tỏa áp lực cho các học trò ở U.23 Việt Nam, đồng thời truyền cảm hứng đến từng cầu thủ bằng sự tự tin và tinh thần lạc quan trước “trận đánh” lớn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá futsal world cup,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.frasesdeamorparamiesposo.com/912/u-23-viet-nam-xem-san-lon-thu-2-o-uzbekistan-chuan-bi-dai-chien-u-23-thai-lan/