vị trí của bạn Home agen bola 888

Ronaldo chào đón Ten Hag đến Man United: Tia hi vọng mới lại lóe lên

Truyền thông Hà Lan trong tuần trước không ít lần đã đưa những thông tin về hành động “phím” của Ten

Truyền thông Hà Lan trong tuần trước không ít lần đã đưa những thông tin về hành động “phím” của Ten Hag dành cho Ronaldo. Chiến lược gia 52 tuổi bóng gió nói rằng, CR7 vẫn rất quan trọng trong kế hoạch sắp tới tại Manchester United, đập tan các hoài nghi về việc Ten Hag sẽ loại Ronaldo một khi ông chính thức ngồi xuống chiếc ghế chỉ đạo tại sân Old Trafford.

Ronaldo là người rất cẩn trọng trong các phát ngôn và những lời anh dành ngược lại cho Ten Hag đã được chuẩn bị rất kĩ. Không chỉ cho thấy sự phấn khởi và nguồn năng lượng tích cực, Ronaldo cũng nhắc ông thầy mới về tình hình hiện tại của M.U, không phải cứ đến có thể thay đổi ngay lập tức.

“Những gì tôi biết về Ten Hag, anh ấy đang có một công việc tuyệt vời tại Ajax Armsterdam. Ten Hag là người có kinh nghiệm và chúng ta cần cho anh ấy nhiều thời gian, mọi việc cần được thay đổi theo những gì mong muốn.

Tôi hi vọng, tất cả sẽ cùng thành công bởi khi đó, đương nhiên Manchester United cũng được hưởng lợi. Tôi chúc Ten Hag những điều tốt đẹp nhất.

Khi biết tin anh ấy đến, chúng tôi cảm thấy rất vui và phấn khích, không chỉ bởi tư cách là các cầu thủ, đó còn là tư cách của những người hâm mộ. Hi vọng năm sau, đội bóng sẽ giành được những danh hiệu” – Ronaldo chia sẻ trên trang chủ của Manchester United.

M.U đang đứng ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng Premier League và chính thức không còn cửa đá Champions League mùa sau. Trong thời gian qua, rất nhiều tin đồn đã vây lấy Ronaldo cho rằng, anh sẽ rời câu lạc bộ chỉ sau một mùa giải tái hợp. Tuy nhiên, từ các phát ngôn gần đây cho đến những thông tin từ các nguồn uy tín, CR7 vẫn ở lại để tiếp tục nỗ lực giải thoát cho đội bóng anh luôn yêu mến.

24 bàn thắng trên mọi đấu trường (18 bàn ở Premier League) là thành tích không thể đòi hỏi hơn ở Ronaldo khi năm nay anh đã 37 tuổi. CR7 còn 1 năm hợp đồng (vẫn có thể kích hoạt thêm 1 năm) và anh đã chọn cách ở lại. Hôm thứ Năm vừa qua, ngay tại Hà Lan, Ten Hag cũng bắt đầu có những buổi họp đầu tiên với ê-kíp mới về việc đại tu Manchester United. Trong buổi làm việc này, Ten Hag được cho đã gọi trực tuyến với McClaren – người gần như sẽ ngồi vào vị trí trợ lý cho ông tại Old Trafford ở nhiệm kì sắp tới. Bên cạnh đó, Mitchell van der Gaag coi như đã là người của M.U với vai trò “cánh tay phải” cho Ten Hag ở vị trí lo tuyển dụng nhân sự.

Ronaldo là ngôi sao lớn nhất của M.U trong thế kỉ 21, việc đến lúc này anh vẫn chinh chiến cho câu lạc bộ cho thấy sức ảnh hưởng quá lớn. Một khi còn ở lại và dành những lời có cánh như vậy cho tân thuyền trưởng, một tia hi vọng mới về sự kết hợp giữa đôi bên, mang lại thành công cho “Quỷ đỏ” lại được lóe lên.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá futsal world cup,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.frasesdeamorparamiesposo.com/932/ronaldo-chao-don-ten-hag-den-man-united-tia-hi-vong-moi-lai-loe-len/