vị trí của bạn Home danabet

Trước giờ đấu Oman, tuyển Việt Nam nhận lời cổ vũ từ các cầu thủ đang chấn thương

23h đêm nay 12/10, đội tuyển Việt Nam sẽ ra sân trong trận đấu gặp ĐT Oman ở vòng loại thứ 3 World C

23h đêm nay 12/10, đội tuyển Việt Nam sẽ ra sân trong trận đấu gặp ĐT Oman ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Trước giờ ra sân, các cầu thủ nhận được những lời động viên, cổ vũ từ những người đồng đội thân thiết đang gặp chấn thương nhưng luôn dõi theo và ủng hộ đội tuyển.

Ngay từ sáng sớm, Đặng Văn Lâm đăng bức ảnh đội trưởng Quế Ngọc Hải họp riêng để lên dây cót tinh thần cho các cầu thủ sau buổi tập tối 11/10. Văn Lâm viết lời dẫn: “Tiếp tục đoàn kết và tận hưởng trận đấu anh em nha”. Văn Lâm mới phẫu thuật chấn thương vai, bắt đầu bước vào trị liệu phục hồi. Anh không thể cùng ĐT Việt Nam ra sân trong 2 trận đấu tháng 10, nhưng từ Nhật Bản, cầu thủ sinh năm 1993 luôn dành cho các đồng đội tình cảm thân thiết, ủng hộ hết lòng.

Một trường hợp khác là Đoàn Văn Hậu cũng đang trong thời gian tạm nghỉ chờ đi nước ngoài phẫu thuật chấn thương. Văn Hậu gửi lời chúc đến đội tuyển Việt Nam trước trận gặp Oman: “Mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với đội”. Khi đội tuyển thua Trung Quốc ở trận ngày 8/10, Văn Hậu liên tục để lại những bình luận động viên các anh em nắm tay nhau vượt qua khó khăn.

Tiền vệ Trọng Hoàng đang bị thoát vị đĩa đệm nên tạm thời vắng mặt ở đội tuyển Việt Nam nhưng anh vẫn theo dõi những hình ảnh từ các buổi tập, sinh hoạt của đội như một cách sát cánh cùng đòng đội.

Ở vòng loại 3 World Cup 2022, tuyển Việt Nam tổn thất lực lượng do nhiều chấn thương xảy ra. Các cầu thủ hiện tại thi đấu đều đồng lòng nỗ lực thay cho những người bị đau không thể thi đấu. Trận Việt Nam gặp Oman sẽ diễn ra ít phút nữa.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá futsal world cup,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.frasesdeamorparamiesposo.com/937/truoc-gio-dau-oman-tuyen-viet-nam-nhan-loi-co-vu-tu-cac-cau-thu-dang-chan-thuong/